• Tiếng Anh Mẫu Giáo
  Dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi

  Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em (Apollo Junior), chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 4-6 tuổi, sử dụng giáo trình My Little Island - luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết

  Qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt nam, Apollo đã xây dựng và đúc kết thành Phương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học LETS™ - Learning English Through Subjects. Phương pháp LETS™ không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống... để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

  View more

 • Tiếng Anh Thiếu Nhi
  Dành cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi

  Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em (Apollo Junior), chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi bồi dưỡng Anh ngữ cho trẻ từ 6 - 11 tuổi, sử dụng giáo trình Islands - do Apollo phối hợp độc quyền với Pearsons xuất bản tại Việt Nam - luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết. 

  Qua 19 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt nam, Apollo đã xây dựng và đúc kết thành Phương pháp Học Tiếng Anh Qua Môn Học LETS™ - Learning English Through Subjects. Phương pháp LETS™ không đặt tiếng Anh đứng riêng như một môn học, mà là một ngôn ngữ ứng dụng trong giao tiếp và các lĩnh vực như toán, khoa học và kỹ năng sống ... để việc học tiếng Anh trở nên thích hợp cho trẻ ở trường học và trong cuộc sống.

  View more

 • Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao
  Dành cho trẻ em từ 10 đến 13 tuổi

  • Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 10 -13 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

  • Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng Học bạ Anh ngữ và Báo cáo Trực tuyến.

  • Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từlúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp việc học của trẻ dễ hơn sau này.

  • Chương Trình Tiếng Anh Thiếu Nhi Nâng Cao đảm bảo 100% trẻ vượt qua các bài kiểm tra cuối khóa, hoặc được học lại miễn phí

  View more

 • Tiếng Anh Thiếu Niên
  Dành cho trẻ em từ 12 đến 16 tuổi

  Nằm trong chương trình Tiếng Anh Trẻ Em (Apollo Junior), chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên bồi dưỡng Anh ngữ cho học sinh từ 12-17 tuổi, sử dụng bộ giáo trình Solutions, CAE Result và IELTS Masterclass luyện Anh ngữ qua các bài phỏng vấn và hội thoại trực tiếp trên video, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IWB, khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

  View more

 • English in Business Communication
  English for new successes

  English in Business communication is specifically designed to focus on the skills and the situations in business to help students use English accurately and effectively and get promoted in their work.

  Our foreign teachers, who are internationally qualified with CELTA or equivalent, have extensive experience in teaching English for professionals in many fields for enterprises in Vietnam as well as in multinational corporations.

  View more

 • IELTS Preparation
  English for global connections

  IELTS is founded and managed by British Council, IDP- an Australian educational institution and University of Cambridge ESOL Examinations. In Vietnam, Apollo is an official IELTS test center, commissioned by British Council. Students can take exam preparation courses, register for exams and take the exams at Apollo.

  Our foreign teachers, who are internationally qualified with CELTA or equivalent, have extensive experience and a good understanding of IELTS test structure, will help students master test-taking skills and perform well in the test.

  View more

 • TOEIC

  TOEIC (Test Of English for International Communication) là chương trình kiểm tra, đánh giá khả năng sử dụng Anh ngữ trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

  Tại Việt Nam, trong vòng 5 năm trở lại đây, các công ty nước ngoài, công ty liên doanh và cả các doanh nghiệp trong nước cũng đang lấy TOEIC làm một tiêu chuẩn bắt buộc trong khâu tuyển dụng nhân sự - nhất là đối với các vị trí quan trọng.

  Nếu bạn có một chứng chỉ TOEIC với điểm số cao cùng khả năng giao tiếp hoàn hảo thì cơ hội được làm việc trong những tập đoàn đa quốc gia, các công ty hàng đầu không còn là chuyện xa vời. 

  View more

Làm sao để cải thiện 360 độ các kỹ năng tiếng Anh của bạn?

Nhiều bạn trẻ vẫn đang thắc mắc, không hiểu vì sao mình đã chăm chỉ luyện tập nhưng trình độ tiếng Anh vẫn cứ dậm chân tại chỗ?! Nguyên nhân xuất...

Lớp học Tiếng Anh miễn phí trong tháng 7 tại Apollo HCM.

Là một phần trong chương trình đào tạo giáo viên, chúng tôi cung cấp những buổi học miễn phí giúp các bạn có thể thực hành cả bốn kỹ năng Tiếng Anh...

Là một người bạn tốt sẽ được tưởng thưởng xứng đáng!

Bạn có biết, khi giới thiệu bạn bè đến học tại Apollo, Apollo sẽ tặng ngay một sự khích lệ đến bạn bằng cách giảm giá 500 ngàn đồng cho khóa học tiếp theo. Gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE 1800-6655 để biết thêm chi tiết
Click vào đây để khám phá các chương trình khuyến học khác chỉ có tại Apollo